Mon - Fri : 08:00 - 17:30
Sat : 08:00 - 12:00
Penascop United, kì họp thường niên lần thứ 10

Kỷ niệm lần thứ 5 sự ra mắt của 5 sản phẩm/dịch vụ chuyên sâu.

Penascop United Group (Chủ tịch tập đoàn là ông Kim Gyu-Il) là một mạng lưới toàn cầu được thành lập với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải biển châu Á, đã tổ chức cuộc họp thường kỳ lần thứ 10 tại Manhattan Hotel (Jakarta) trong hai ngày 9/ 11 – 10/11 vừa qua.

Tập đoàn Penascop United, được thành lập với mục đích như một cơ quan toàn cầu, với nhiều năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ cảng biển, đại lý tàu biển & logistics trong một thời gian dài tại nhiều nước trên thế giới.  Từ khi đi vào hoạt động năm 2014, đến nay tập đoàn đã mở rộng hệ thống ở 12 quốc gia bao gồm: Hàn Quốc, Myanmar, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Bangladesh, Myanmar và Sri Lanka.
Đặc biệt, Penascop United nói rằng những doanh nhân trẻ tốt nghiệp đại học liên quan ngành hàng hải ở Korea thiết lập tổ chức hợp tác chung với công nghiệp hàng hải ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, liên kết lại với mục đích tương sinh – phát triển, cho nên kỳ đại hội kỷ niệm 5 năm lần này vô cùng ý nghĩa.
Hôi nghị lần này được ghi nhận như một cột mốc thành công với sự tham dự trên 260 người bao gồm các chủ tàu, chủ hàng và các công ty hậu cần từ Indonesia, cũng như những phái viên người nước ngoài đại diện đến từ các quốc gia.
Tại hội nghị toàn thể lần này, để tạo tiền đề cho bước nhảy vọt mới của Penascop đúng vào dịp kỷ niệm 5 năm thành lập tập đoàn, Penascop Group đã ra quyết định tập trung cho đầu tư xây dựng mạng lưới rộng quy mô lớn ở châu Á hơn bằng cách cải tiến và xây dựng và phát triển 5 dịch vụ/sản phẩm chuyên sâu, chủ lực như sau:
1)    Shipping agency là Ông Lee Si Hyun (Penascop Indonesia)
2)    Ship supply là Ông Kim Gyu Il (Penascop Korea)
3)    Crew manning là Ông Kim Tae Young (Penascop Phillipines)
4)    Cargo Charterer/Broking là Ông Moses Chang (Penascop Taiwan)
5)    Cargo logistics là Ông Peter Hoang (Penascop Vietnam)

Cùng nhau, các thành viên cam kết sẽ nỗ lực hợp tác và phát triển Penascop United trở thành một dịch vụ độc đáo, ngày càng toàn diện hơn ở châu Á.
Đồng thời, để có thể tập trung sâu hơn vào các hoạt động kinh doanh sau này, Penascop quyết định sẽ giảm thiểu số lần tổ chức  cuộc họp định kỳ thay vì 2 lần/năm xuống còn 1 lần/năm. Theo đó, cuộc họp lần thứ 11 sẽ được tổ chức tại Philippines vào tháng 11 năm tới.

Leave a reply