Mon - Fri : 08:00 - 17:30
Sat : 08:00 - 12:00

Cuộc họp giữa KCN Long Hậu và Super Cargo Service

28-06-2021

Để thông báo cho các nhà đầu tư ở Long Hậu về tình hình nhập khẩu hàng hoá, thiết bị và máy móc.  Đại diện LHC và Super Cargo Logistics đã có buổi thảo luận về các chương trình ngắn hạn trong Khu vực Công nghiệp Long Hậu.

Trước ngày 16/02/2017, đại diện của LHC và SCS đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển dịch vụ tư vấn hậu cần tại KCN Long Hậu. Super Cargo Service (SCS) là một công ty tư vấn giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ. SCS có chuyên môn về Hậu cần với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhận thấy rằng các doanh nghiệp hiện nay và các nhà đầu tư mới trong KCN Long Hậu đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực Hậu cần, và các doanh nghiệp và các nhà đầu tư này cần phải cập nhật thông tin chi tiết về nhập khẩu hàng hoá, thiết bị và máy móc. Long Hậu (LHC) và Super Cargo Service đã làm việc với nhau về các chương trình tư vấn về các chủ đề liên quan.
 

Hoạt động hợp tác nói trên giúp tăng sự tiện lợi cho các doanh nghiệp với hỗ trợ hậu cần.

Khu công nghiệp Long Hậu sẽ cập nhật thông tin về các hoạt động tư vấn và các sự kiện liên quan đến lĩnh vực hậu cần sẽ hoạt động tại LHI trong thời gian tới.

Khu công nghiệp Long Hậu có vị trí chiến lược gần thành phố Hồ Chí Minh.  LHI nối với đường Nguyễn Văn Linh với 6 làn xe (10 làn xe trong tương lai). LHI được nối với phía Đông thông qua cầu Phú Mỹ nhờ đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây và đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Phía Tây đi qua đường cao tốc Sài Gòn Trung Lương. Long Hậu cũng nằm gần 3 cảng lớn, Cảng Container Trung tâm Sài Gòn (SPCT), Cảng Sài Gòn Hiệp Phước và Cảng Tân Cảng Hiệp Phước. Đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại đã giúp Long Hậu trở thành khu công nghiệp hàng đầu được lựa chọn.  Hiện tại, KCN Long Hậu đã thu hút được 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước bao gồm các doanh nghiệp hậu cần như Lotte Sea Logistics, Anpha- AG, Swire Cold Storage, và Anc.

Chú ý: Thông tin có trên website: www.longhau.com.vn

Request

A Free Consultation

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat.